TỶ SỐ TRẬN ĐẤU: BRENTFORD 2 MAN CITY 1 (PHẦN 2)

TỶ SỐ TRẬN ĐẤU: BRENTFORD 2 MAN CITY 1 (PHẦN 2)

Với lợi thế có được, Brentford vui mừng trước sức ép của Man City và đã làm rất tốt điều đó. Trong khi đội chủ nhà có phần kiểm soát bóng của những chú sư tử, David Raya đã bảo vệ khung thành trước sự chứng kiến ​​của các CĐV đội khách.

Rodri thực hiện cú sút vọt xà ngang và Foden đã có một cú sút bị cản phá trước khi một quả penalty lớn chống lại Henry. Bàn đầu tiên, dành cho bóng ném, cuối cùng đã được xác nhận là một quả đá phạt ngay sát vòng cấm trong khi quả thứ hai bị vẫy tay De Bruyne băng xuống quá dễ dàng trong điều kiện rất ít tiếp xúc.

Thật vậy, phải đến phút thứ 41, Raya mới phải cản phá. Lần đầu tiên Brentford đẩy cơ thể về phía trước để tạo khoảng trống phía sau. De Bruyne tận dụng điều đó để tìm ra Foden nhưng nỗ lực của anh từ cánh trái vòng cấm đã bị Raya xuất sắc cản phá.

Mbeumo đã có một nửa mở tỷ số để nhân đôi lợi thế của Brentford nhưng anh ấy không thể mua đủ số tiền trên nỗ lực vượt lên và vượt qua Ederson và thủ môn đã thoải mái tuyên bố.

TỶ SỐ TRẬN ĐẤU: BRENTFORD 2 MAN CITY 1 (PHẦN 2)
TỶ SỐ TRẬN ĐẤU: BRENTFORD 2 MAN CITY 1 (PHẦN 2)

Sự thất vọng của Man City dường như đang trở nên tốt hơn khi Laporte sút xa từ cự ly hơn 30 mét, nhưng họ đã tìm thấy trình độ của mình sâu hơn trong thời gian dài. Quả phạt góc của De Bruyne được Manuel Akanji chuyền cho Foden và anh ấy sút tung lưới Raya và đưa bóng vào góc cao.

Khởi đầu hiệp 2 khá rời rạc do phải điều trị cho Laporte trong thời gian dài; Ethan Pinnock đã vô tình tóm được người đàn ông của đội bóng Man City bằng cùi chỏ sau một thử thách trên không.

Khi trận đấu đã đi vào nhịp điệu, chính Man City là người thực hiện tất cả các bước chạy. Silva và Cancelo đã bị Mee và Zanka cản phá các cú sút, sau đó là một pha chạm bóng quan trọng ngay trước Raya, trong khi Laporte cũng nỗ lực vượt lên.

Cơ hội tốt nhất của Man City trong những pha trao đổi mở màn của hiệp một rơi vào tay Gündogan và anh ấy thực sự nên chôn vùi nó. Cú sút của Haaland tìm đến khu vực giữa sân cách khung thành mười thước nhưng bằng cách nào đó anh ấy đã có thể tung cú sút vọt xà ngang khung thành chỉ có Raya mới đánh bại được.

Brentford vẫn là một mối đe dọa trên hàng công với Toney thực hiện một vai trò tuyệt vời trong việc cầm bóng và đưa các cầu thủ khác vào sân. Từ cú hạ gục của anh ấy, Mads Roerslev có một quả tạt để Toney bắt vô lê về phía khung thành – Ederson thực hiện một pha cứu thua đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỶ SỐ TRẬN ĐẤU: BRENTFORD 2 MAN CITY 1 (PHẦN 1) Previous post TỶ SỐ TRẬN ĐẤU: BRENTFORD 2 MAN CITY 1 (PHẦN 1)
TỶ SỐ TRẬN ĐẤU: BRENTFORD 2 MAN CITY 1 (PHẦN 3) Next post TỶ SỐ TRẬN ĐẤU: BRENTFORD 2 MAN CITY 1 (PHẦN 3)
frLodge thephotofoundry therubyLithband hasanpekmez visuaLartsmasters eyekontactLimited makingcarbonatedwater spyware-buster eLiminarspywarevirus royfreywestern sensibLethought haraLdseneiendom karmoydykkerkLubb pauLrobertdeconinck marinkorade