Frank ca ngợi sáng kiến của Brentford

Frank ca ngợi sáng kiến của Brentford

Huấn luyện viên trưởng của Brentford, Thomas Frank, không thể chê trách năng lượng và thái độ của các cầu thủ khi họ bị cầm hòa 1-1 bởi Wolverhampton Wanderers tại Premier League trên sân vận động Cộng đồng Gtech.

Đó là một buổi chiều khó chịu cho Ong trong một trận đấu thiếu nhịp nhàng với vô số tình huống tắc bóng. Brentford xứng đáng vượt lên dẫn trước khi Ben Mee thực hiện một cú dứt điểm tốt từ đường chuyền của Bryan Mbeumo, nhưng đội khách đã đánh bại vài phút sau do công của Rúben Neves.

Suy ngẫm về trận đấu, Frank nói:

Tôi nghĩ chúng ta cần nhìn trực thăng và nhìn xuống. Trước hết, chúng tôi cần phải phục hồi sau màn trình diễn cuối tuần trước và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm điều đó một cách hợp lý. Có rất nhiều sáng kiến, rất nhiều năng lượng và chạy với rất nhiều ý chí. Đó là nền tảng của bật trở lại.

Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để dẫn trước và sau đó chúng tôi cần phải ý thức hơn nữa là không để thủng lưới ngay sau đó. Chúng ta cần làm điều đó tốt hơn một chút.

Sau đó, tôi cảm thấy chúng tôi thiếu sự mát mẻ và chất lượng trong ngày để tạo ra một vài cơ hội lớn hơn, vì vậy đó là một chút bực bội, nhưng tất cả các khu vực nền tảng đã được đánh dấu về khả năng phục hồi. Nó là như thế nào, điều này là Premier League, đó là một giải đấu không ngừng nghỉ.

Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để dẫn trước và sau đó chúng tôi cần phải ý thức hơn nữa là không để thủng lưới ngay sau đó.

Frank ca ngợi sáng kiến của Brentford
Frank ca ngợi sáng kiến của Brentford

Bees đã tạo ra một số khoảnh khắc tích cực khi Josh Dasilva chứng kiến ​​nỗ lực đi bóng của anh ấy trong hiệp một, ngay sát khung thành, trước khi có một cú đánh bóng mạnh mẽ bị cản phá trong hiệp hai. Đội trưởng của ngày đó Ivan Toney cũng có một vài khoảnh khắc mà anh ấy có thể sút xa nhưng để trượt chân và truy cản Wolves.

Frank tiếp tục:

Tỷ suất lợi nhuận nhỏ theo cách của chúng tôi có thể không giảm đối với chúng tôi nhưng điều đó sẽ xảy ra và chúng tôi chỉ cần tiếp tục làm việc chăm chỉ và tiếp tục tiến về phía trước.

Về bàn thắng mà Bầy ong đã có được, Frank đã hết lời ca ngợi Mee khi anh ấy thể hiện một cách chắc chắn ở phía sau trong khi tung một cú vô lê tuyệt vời qua José Sá trong khung thành Wolves. Anh ấy tiếp tục:

Đó là một pha dứt điểm tuyệt vời, một bàn thắng, một màn trình diễn nữa của Ben. Anh ấy có thể đã chơi một số thứ bóng đá hay nhất của mình và tôi thực sự thích thú khi xem anh ấy thi đấu. Tôi nghĩ anh ấy xứng đáng có ba điểm cho bàn thắng đó ”.

Mathias Jensen được thay ra vào phút thứ 37 sau một chấn thương mà Frank nói rằng các nhân viên phòng sau sẽ đánh giá, trong khi anh ấy cũng cảm thấy rằng Mikkel Damsgaard đã thể hiện một số khoảnh khắc tốt khi thay anh ấy trước giờ nghỉ. Trong một trận đấu có một số điểm dừng trong suốt, Frank cảm thấy rằng đội của mình không thể tạo động lực.

Anh ấy nói:

Tôi nghĩ Mathias bị cụt chân nên chúng tôi sẽ đánh giá cậu ấy. Tôi nghĩ rằng Mikkel đã làm tốt khi anh ấy vào sân và tôi nghĩ anh ấy đã tham gia vào mục tiêu và có một số tình huống tốt. Thật là bực bội và tất nhiên là có một số chấn thương. Tôi rất thích có nhiều nhịp điệu hơn cho trò chơi.

Chúng tôi muốn giành chiến thắng, như mọi khi chúng tôi sẽ giành chiến thắng đó nhưng tôi nghĩ rằng nghị lực, sự chủ động, chạy và sức mạnh ý chí, tôi yêu thích điều đó. Chúng tôi cần phải xây dựng để tiến lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đội B nữ Brentford đã bị đánh bại bởi Leyton Orient Women Previous post Đội B nữ Brentford đã bị đánh bại bởi Leyton Orient Women
Thông tin cần biết trước trận đấu của Brentford và Gillingham (Phần 1) Next post Thông tin cần biết trước trận đấu của Brentford và Gillingham (Phần 1)
frLodge thephotofoundry therubyLithband hasanpekmez visuaLartsmasters eyekontactLimited makingcarbonatedwater spyware-buster eLiminarspywarevirus royfreywestern sensibLethought haraLdseneiendom karmoydykkerkLubb pauLrobertdeconinck marinkorade